Cathay Life là công ty gì? Cathay Life có lừa đảo không?

Cathay Life là một trong các thương hiệu bảo hiểm nhân thọ (BHNT) lâu đời và danh giá trên thị trường bảo hiểm hiện tại. Tuy là thương hiệu nước ngoài nhưng nó lại phát triển thành một trong những cái tên BHNT uy tín tại thị trường Việt. Để có thể cạnh tranh được sở hữu những tên tuổi lớn khác, Cathay Life đã và đang chứng minh thế mạnh về sản phẩm, dịch vụ và hệ thống kỹ thuật tốt nhất.

Mặc dù vậy, cũng giống với các thương hiệu BHNT khác, Cathay Life cũng không thể tránh khỏi những tin đồn lừa đảo. Vậy Cathay Life lừa đảo hay chỉ là lời đồn vô căn cứ? Cùng tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây để giải đáp.

Cathay Life là công ty gì?

Cathay Life là công ty gì
Cathay Life là công ty gì

Cathay Life là thương hiệu BHNT trực thuộc tập đoàn Cathay, có trụ sở chính tại Đài Loan. Đây là tập đoàn tài chính bảo hiểm đứng đầu thị trường Đài Loan, ra mắt thị trường vào 8/1962. Từ lúc mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này luôn nằm trong top những doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất. Bảo hiểm Cathay đang sở hữu sức ảnh hưởng rất lớn đến thị trường bảo hiểm.

Với ngần ấy thời gian hoạt động, đương nhiên Cathay Life ngày càng được cải tiến về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Theo đó, nó cung cấp nhiều gói bảo hiểm tốt cho người dùng, đồng thời, còn gặt hái được nhiều giải thưởng lớn bao gồm:

 • Mẹ tin dùng con lớn khôn năm 2014 và năm 2015
 • Top 10 công ty BHNT uy tín năm 2017
 • Doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc nhất

Sản phẩm của Cathay Life là gì?

Là nhãn hiệu bảo hiểm hàng đầu, bảo hiểm Cathay Life hiện đang có một danh sách các sản phẩm phong phú, thích hợp với rộng rãi đối tượng và nhu cầu của khách hàng. Bao gồm các gói bảo hiểm nhân thọ, tiết kiệm vốn đầu tư cũng như đầu tư đàm phán.

Bảo hiểm bảo vệ

Gói bảo hiểm này hỗ trợ quý khách trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối tài chính. Trước các tai nạn hay khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo. Gói bảo hiểm của Cathay Life cũng bao gồm đa dạng gói sản phẩm khác:

 • Bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn
 • Bảo hiểm bệnh ung thư Cathay
 • Bảo hiểm bảo đảm tin dụng Cathay
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Cathay 2021

Bảo hiểm tiết kiệm

Bảo hiểm tiết kiệm có chức năng hỗ trợ quý khách trong chi tiêu và kế hoạch tài chính trong tương lai. Cathay Life hiện đang với các gói sản phẩm tiết kiệm cho khách hàng như sau:

 • Hưng Vượng An Phú Quý Đại Cát
 • Thịnh An Phú Quý Tài Lộc
 • Phồn Thịnh An Tích Luỹ Cát Tường
 • Thịnh An Hoàn Mỹ
 • Cường Thịnh An Phát

Bảo hiểm giáo dục

Gói bảo hiểm này có thể hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo tương lai của con. Hiểu đơn giản nhất chính là thông qua Cathay để tích lũy tài chính cho con về sau.

Bảo hiểm đầu cơ

Thịnh An Tích Luỹ Trọn Đời Ưu Việt
Cathay Life ra mắt sản phẩm “Thịnh An Tích Luỹ Trọn Đời Ưu Việt”

“Thịnh An Tích Luỹ Trọn Đời Ưu Việt” là gói sản phẩm đầu cơ nổi danh của Cathay Life Việt Nam. Đảm bảo rằng người dùng an tâm săn sóc gia đình người thân bằng kế hoạch tài chính ưu việt. Gói sản phẩm này hỗ trợ mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Bảo hiểm bổ trợ

Đây là gói bảo hiểm phù hợp sở hữu các gia đình có người nhà mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn, sức khỏe,.. bao gồm:

 • Bảo Hiểm chăm sóc Sức Khỏe
 • Bảo Hiểm Bổ trợ Tai Nạn tư nhân
 • Bảo Hiểm Bổ Trợ Tử K
 • Bảo Hiểm hỗ trợ Viện Phí
 • Bảo Hiểm Tai Nạn cá nhân Dành Cho trẻ em Cathay
 • Bảo Hiểm hỗ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo 2021
 • ….

Sự thực tin đồn công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khách hàng

Với những thành tích vượt trội trong ngành nghề bảo hiểm mà Cathay Life đạt được trong những năm qua. Vì sao lại có tin đồn bảo hiểm Cathay Life lừa đảo? Và bảo hiểm nhân thọ Cathay Life có rẻ không? Cùng tìm hiểu tiếp để giải đáp những thắc mắc này:

Hiểu biết hạn hẹp và nhận định “méo mó” về BHNT

Bảo hiểm nhân thọ bản chất là khách hàng chi trả tiền để được hưởng các “đường lùi” cho rủi ro không có sẵn. Do vậy, một số cá nhân bằng phương pháp nào ấy, vô tình hoặc cố tình lợi dụng điều này để trục lợi cho bản thân.

Một trong các thí dụ tiêu biểu cho việc này là trường hợp người tham dự bảo hiểm cố tình khai khống về bệnh tình của bản thân cũng như gia đình để được nhận tiền bảo hiểm. Sau đó, xảy ra các tranh chấp với tổ chức bảo hiểm. Khi không đủ thủ tục chứng minh bệnh lý, đơn vị bảo hiểm không giải quyết chi trả cho những trường hợp đấy dẫn tới mâu thuẫn giữa hai bên. Khi đó, khách hàng không nhận được tiền bồi thường. Liền tung tin đồn ảnh hưởng xấu đến tiếng tăm của đơn vị BHNT.

Thêm vào đó, cũng có khách hàng khi tham dự bảo hiểm nhưng không thực thụ hiểu rõ về những chính sách cũng như lợi quyền mà bảo hiểm đem đến. Đối tượng tham dự bảo hiểm khác nhau, gói bảo hiểm khác nhau. Thì mức quyền lợi được hưởng cũng như trị giá bảo hiểm cũng khác nhau. Tuy nhiên, không phải người nào cũng hiểu rõ được điều này.

Sự cạnh tranh ác liệt trên thị trường BHNT

Cuộc chạy đua về vị thứ trên thị trường luôn khốc liệt, bất nhắc dù là ngành nào. Và bảo hiểm nhân thọ thậm chí còn là ngành với tỉ lệ cạnh tranh đứng bậc nhất. Hiện nay, nhan nhản các đơn vị bảo hiểm to nhỏ, uy tín hay không uy tín, đều đang quyết tâm chiếm lấy lòng tin của quý khách. Do vậy, một số doanh nghiệp bảo hiểm nhỏ hoặc fake sử dụng chiêu trò, mánh khoé. Để làm giảm uy tín của bảo hiểm Cathay Life vốn đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Vậy, bảo hiểm Cathay Life lừa đảo không?

Thông tin bảo hiểm Cathay Life lừa đảo là không chuẩn xác. Bởi Cathay luôn bảo đảm là một thương hiệu BHNT uy tín. Thông tin Cathay Life lừa đảo chỉ là những chiêu trò thất thiệt của đối thủ nhằm hạ uy tín của đơn vị. Cathay luôn là sự lựa chọn bậc nhất của khách hàng trong 50 năm qua.

Trong một thời gian dài với hơn 5 thập niên qua, bảo hiểm Cathay đã vươn lên trở thành nhãn hàng số một tại Đài Loan trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Đưa ra những dịch vụ chăm sóc người dùng cẩn thận, tận tình, đội ngũ viên chức giỏi. Tính cho đến nay, Cathay sở hữu số lượng người tham gia bảo hiểm với con số “khủng”. Hơn 30 triệu khách hàng đến từ nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

Lưu ý khi tham gia các gói bảo hiểm Cathay

Lưu ý khi tham gia các gói bảo hiểm Cathay
Lưu ý khi tham gia Cathay

Để đảm bảo lợi quyền cũng như được biết một cách rõ ràng về chính sách chi tiết của bảo hiểm Cathay Life. Trước khi quyết định mua gói sản phẩm bảo hiểm nào, người mua cũng nên lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bản thân: về độ tuổi, nam nữ, tình trạng sức khỏe,…
 • Vốn đầu tư là vấn đề được cân nhắc hàng đầu khi quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ. Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch tài chính thật vững vàng trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Tùy thuộc vào năng lực tài chính bạn có thể chi trả, hãy chọn cho mình gói sản phẩm có mức giá bán phù hợp.
 • Tiếp theo, khi đã quyết định tham gia bảo hiểm thì hãy dành thời gian đọc và đánh giá thật kỹ về các điều khoản trong hợp đồng, những chính sách, lợi quyền của người tham gia,… để hạn chế những rắc rối sau này. Và đánh giá thêm những gói sản phẩm bạn sẽ tham gia liệu có khuyến mãi gì không. Hãy thử làm một đôi phép so sánh giữa các gói sản phẩm để đưa ra cho mình một sự lựa chọn tối ưu nhất.
 • Nắm rõ những thủ tục cần có, hiểu rõ những rủi ro có thể xảy ra.
 • Nắm rõ các trường hợp sẽ không được bảo hiểm chi trả lợi quyền, điều này khiến cho bạn chẳng hề mất thời gian để vướng vào các vụ tranh chấp quyền lợi sau này.

Lời kết

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là một thương hiệu bảo hiểm uy tín và có lịch sử tương đối lâu đời trên thị trường. Bởi vậy, Cathay chỉ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Tin đồn về bảo hiểm Cathay Life lừa đảo hoàn toàn là vô căn cứ, chẳng hề sở hữu các chứng cứ cụ thể cũng như tố giác trực tiếp từ khách hàng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn tham gia bất kì một sản phẩm bảo hiểm nào, khách hàng cũng nên có những nền móng tri thức cơ bản, cộng thêm sự đánh giá kĩ lưỡng để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Chúc cả nhà luôn khỏe mạnh!

>>> Công ty BHNT Cathay Life ứng dụng mô hình B2E trong quản trị và vận hành hoạt động. Vậy B2E Cathay có vai trò gì trong tổ chức này? Cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Tổng hợp: opsseek.com

One thought on “Cathay Life là công ty gì? Cathay Life có lừa đảo không?

 1. Pingback: Cathay Life là công ty gì? ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *