Cổ phiếu BCC sở hữu triển vọng tăng trưởng tích cực

Theo lý thuyết sóng Elliott thì hiện nay, mức giá cổ phiếu của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (mã chứng khoán trên sàn HNX: BCC) đang bước dần vào giai đoạn sóng 4. Trong trường hợp giá cổ phiếu BCC của doanh nghiệp này được điều chỉnh theo đúng như kịch bản sóng 4 đề ra, đồng thời giữ được cổ phiếu PTI ở mức giá cao thì chắc chắn, chúng ta sẽ hoàn toàn có cơ sở để đặt nhiều hy vọng vào đà tăng trưởng của BCC trong tương lai không xa. Để tìm hiểu về kịch bản sóng 4 cũng như mục tiêu tiếp theo mà Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn hướng đến, mời các bạn hãy theo chân opsseek.com cùng tham khảo bài phân tích sau!

Rủi ro đảo chiều của cổ phiếu BCC bị gia tăng đáng kể

Cổ phiếu của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn đã xuất hiện rủi ro đảo chiều xu hướng
Cổ phiếu của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn đã xuất hiện rủi ro đảo chiều xu hướng

Cổ phiếu của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (mã chứng khoán trên sàn HNX: BCC) đã xuất hiện rủi ro đảo chiều xu hướng. Bởi chỉ báo Stochastic Oscillator của BCC đang có khả năng hình thành phân kỳ giá xuống (Bearish Divergence). Hiện tại thì chỉ báo này đang cho tín hiệu bán trong vùng quá mua (Overbought).

Tuy nhiên nếu như đà giảm vẫn tiếp tục được duy trì khiến chỉ báo Stochastic Oscillator rơi khỏi vùng quá mua. Vậy thì phân kỳ giá xuống sẽ chính thức được xác nhận. Khi đó, rủi ro đảo chiều của cổ phiếu BCC sẽ bị gia tăng một cách đáng kể. Cùng với đó, chỉ báo MACD của cổ phiếu BCC cũng đang rơi xuống dưới đường tín hiệu (Signal Line). Nếu như chỉ báo MACD vẫn còn tiếp tục duy trì tín hiệu này trong những ngày tới. Vậy thì khả năng điều chỉnh cổ phiếu của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn sẽ ngày càng gia tăng.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch của BCC cũng đang liên tục giảm. Đồng thời duy trì dưới ngưỡng trung bình 20 phiên. Điều ấy thể hiện rằng, dòng tiền mà các nhà đầu tư rót vào cổ phiếu đang yếu dần. Đâu chỉ vậy, điều này còn càng chứng tỏ rằng. Giá cổ phiếu BCC đang khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Mà thực tế, các nhà đầu tư lại chỉ sẵn sàng tham gia. Nếu như BCC tiếp tục điều chỉnh về vùng giá thấp hơn.

Kịch bản được đề ra khi cổ phiếu BCC bước vào giai đoạn sóng 4

Giá cổ phiếu Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn đã hoàn thành mục tiêu kịch bản sóng 3
Giá cổ phiếu Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn đã hoàn thành mục tiêu kịch bản sóng 3

Hiện tại, giá cổ phiếu của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn đã hoàn thành được mục tiêu của kịch bản sóng 3. Với diễn biến giá trong phiên giao dịch ngày 10/09/2021, mức giá của BCC đã được điều chỉnh mạnh. Biểu hiện cho sự điều chỉnh này chính là sự xuất hiện của cây nến đỏ thân lớn. Điều ấy cho thấy lực bán BCC đã trở lại mạnh mẽ. Sau khi nó trải qua một chuỗi những ngày tăng giá ấn tượng.

Người viết cho rằng, vùng giá từ 14.300 đến 14.800 điểm sẽ là yếu tố có tính quyết định trong thời gian sắp tới. Tại đây có sự hiện diện của ngưỡng Fibonacci Retracement 50% và đáy cũ được lập vào tháng 08/2021. Vậy nên độ tin cậy là khá cao. Giá cổ phiếu của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn cũng sẽ tăng tiếp trong sóng 5. Nếu như nó có thể giữ vững được vùng hỗ trợ này.

Cổ phiếu BCC hướng đến sóng 5 với vùng đỉnh lịch sử 27.000 – 28.000 điểm

Theo kết quả đếm sóng Elliott từ Advanced GET thì giá cổ phiếu BCC đang ở trong sóng 4 điều chỉnh. Mục tiêu điều chỉnh dự kiến không quá sâu. Trong trường hợp giá cổ phiếu hoàn thành xong sóng 4 với PTI (Profit-Taking Index) trên mức 35. Vậy thì triển vọng tăng giá sẽ rất tích cực. Hiện tại, PTI của cổ phiếu Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn đang là 79. Đây là mức rất cao. Cho nên khả năng bị rơi xuống dưới 35 trong thời gian tới khó có thể xảy ra. Mục tiêu của sóng 5 có thể lên đến đỉnh lịch sử tháng 02/2007. Đây là đỉnh tương đương với vùng từ 27.000 đến 28.000 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *