EVN hợp tác ZaloPay: Dễ dàng hơn với thanh toán tiền điện online

Tiền điện là loại phí sinh hoạt mà mất cứ gia đình nào cũng phải đóng hàng tháng. Nếu trước đây, sẽ có người đi từng nhà đưa hóa đơn tiền điện, nước rồi thu tiền mặt thì hiện nay chúng ta đã có thể thanh toán tiền điện online qua mã QR Code trên ví điện tử Zalo Pay. Đây là công nghệ mới mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã đưa vào sử dụng giúp người dùng có thể thanh toán tiền điện một cách nhanh chóng, chủ động và dễ dàng. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin người dùng có thể thanh toán tiền điện online qua mã QR Code trên hóa đơn nhé.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hợp tác với ví điện tử ZaloPay

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và ví điện tử ZaloPay chính thức triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện bằng nền tảng QR code trên hóa đơn hằng tháng. Giúp người dùng thanh toán một cách đơn giản, dễ dàng và an toàn. Kênh mua thực phẩm online mới hút khách hàng nhờ mua dễ, giao nhanh. ZaloPay là một trong những ví điện tử đầu tiên hợp tác với EVN. Trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán tiện lợi với QR Code trên hóa đơn điện tử.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hợp tác với ví điện tử ZaloPay
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hợp tác với ví điện tử ZaloPay

Theo đó, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ZaloPay. Chọn mục “Quét mã QR” và thực hiện thao tác quét mã QR in trên hóa đơn. Sau đó, khách hàng kiểm tra toàn bộ thông tin hiển thị và tiên hành xác nhận thanh toán. Như vậy, với tính năng này, người dùng có thể thanh toán ngay tại nhà. Mà không cần đến các điểm thu hộ.

Ngoài ra, người dùng không cần nhập thủ công mã khách hàng hay số tiền. Thay vào đó tất cả các thao tác chỉ là quét QR code có trên hóa đơn. Điều này, vừa giúp đơn giản hóa quá trình thanh toán. Vừa đảm bảo tính chính xác về số tiền so với việc nhập tay số liệu. Vừa an toàn cho người dùng trong giai đoạn dịch bệnh có những diễn biến phức tạp. TP.HCM cũng như một số địa phương khác đang phong tỏa trên diện rộng.

Thanh toán tiền điện bằng QR code trên hóa đơn điện tử

Việc triển khai thành công giải pháp thanh toán tiền điện. Bằng QR code trên hóa hóa đơn điện tử thể hiện mục tiêu của ZaloPay. Trong việc đa dạng hóa hình thức thanh toán cho người dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán không tiền mặt. Và thanh toán trực tuyến ngày càng tăng cao. Mặt khác còn đáp ứng được nhu cầu đa dạng hóa kênh thu hộ cho EVN.

Với EVN, việc áp dụng rộng rãi hình thức thanh toán tiền điện bằng QR code. Là minh chứng cho việc không ngừng cải tiến. Tiếp tục đưa dịch vụ điện đến với khách hàng ngày càng thuận lợi, công khai, minh bạch. Dựa trên cơ sở ứng dụng công nghệ hiện đại.

Để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt. Ví điện tử ZaloPay và Tập đoàn Điện lực EVN còn phối hợp tổ chức chương trình “Thanh toán hóa đơn Điện, Trúng vàng và tiền mặt mỗi tuần”.

Hướng dẫn nhanh cách thanh toán tiền điện bằng ví ZaloPay

Hiện nay, Zalo đã tích hợp tính năng tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền điện. Và nhắc nhở người dùng thanh toán khi đến hạn. Giúp bạn chủ động hơn trong việc tra cứu và thanh toán tiền điện.

Mở ứng dụng Zalo và gõ tìm kiếm TCT điện lực.  Mở giao diện chat với trang điện lực của khu vực bạn sống.  Đăng ký bằng số điện thoại hoặc mã hợp đồng điện lực và xác nhận thông tin.  Bấm tra cứu chọn Tra cước nhanh. Chọn Khác và chọn Thanh toán tiền điện để tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn nhanh cách thanh toán tiền điện bằng ví ZaloPay
Hướng dẫn nhanh cách thanh toán tiền điện bằng ví ZaloPay

Theo đó, người dùng khi thanh toán thành công sẽ nhận ngay một mã dự thưởng. Mỗi tuần và mỗi tháng, ban tổ chức sẽ tiến hành quay số . D chọn ra những khách hàng may mắn. Hơn 35 giải thưởng tuần trị giá 100.000 đồng đến 500.000 đồng. Được hoàn trực tiếp vào ví ZaloPay của khách hàng. Giải thưởng tháng được trao cho 5 khách hàng may mắn. Với giá trị lên đến 2 chỉ vàng mỗi giải.

Khách hàng tham gia chương trình “Thanh toán hóa đơn, Trúng vàng và tiền mặt mỗi tuần”. Bằng việc nhanh chóng triển khai hình thức thanh toán mới. Cộng với việc thúc đẩy chương trình khuyển mãi. ZaloPay còn là cầu nối để người dân tiếp cận phương thức thanh toán tiện lợi. Góp phần tạo thói quen thanh toán không tiền mặt trong xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *