FE CREDIT hợp tác ViettelPay: Thanh toán khoản vay dễ dàng

FE CREDIT đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam khi là công ty có những dịch vụ cho vay được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để đáp ứng giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt đang phổ biến hiện nay, FE CREDIT đã hợp tác cùng một vài loại ví điện tử cho phép người dùng trả các khoản vay hàng tháng mà không cần đến trụ sở chính, tránh tiếp xúc nơi đông người. Nổi bật nhất trong chuỗi hợp tác với các loại ví điện tử thì FE CREDIT là ViettelPay bởi đây là một loại ví điện tử được nhiều người sử dụng. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sự hợp tác giữa FE CREDIT và ViettelPay nhé.

Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt

Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt
Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt

Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt là xu hướng của toàn cầu. Cũng như định hướng phát triển của chính phủ Việt Nam. Công nghệ thanh toán không tiếp xúc, ứng dụng thanh toán số, ổng thanh toán trực tuyến… Ngày càng được ưa chuộng ở nhiều lĩnh vực, trong đó có tài chính tiêu dùng.

Cụ thể, tháng 08/2021, FE CREDIT và ViettelPay đã đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị tiên phong trong 2 lĩnh vực tài chính tiêu dùng và thanh toán điện tử. Giúp mở rộng và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Khi cho ra mắt sản phẩm: “Ví trả sau Paynow, lãi suất 0%”

Theo đó, khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ViettelPay và đăng ký trực tuyến. Mọi thông tin và quá trình phê duyệt hoàn toàn bảo mật. Kết quả phê duyệt sẽ được tự động gửi lại cho khách hàng. Qua ứng dụng ViettelPay hoặc tin nhắn (SMS). Sau khi được phê duyệt, khách hàng chỉ mất chưa đến 2 phút để ký hợp đồng điện tử. Và nhận ngay hạn mức 2.000.000 đồng, thoải mái chi tiêu ngay cho nhiều dịch vụ. Như: nạp tiền điện thoại, đóng tiền Internet, truyền hình, tiền điện… Đặc biệt, khách hàng được hưởng ưu đãi miễn lãi lên tới 45 ngày. Sau khi sử dụng hạn mức được cấp.

Thông tin về FE CREDIT

Lúc đầu là một sản phẩm tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP BANK). Sau đó đã tách ra để phát triền độc lập với tên gọi là FE CREDIT. Không ngừng nỗ lực từ năm 2010 đến nay. FE CREDIT đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường tài chính Việt Nam. Xây dựng được đội ngũ nhân viên gần 20,000 người năng lực giỏi, giàu kinh nghiệm kiến thức. Nhằm giúp cho người dân trên khắp cả nước tiếp cận được với dịch vụ thanh toán khoản vay hiện đại nhất, tối ưu nhất, bắt kịp được nền kinh tế không tiền mặt đang phát triển mạnh mẽ.

FE CREDIT hợp tác cùng ViettelPay

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Việc sử dụng dịch vụ và thanh toán không tiếp xúc ngày càng được chú trọng. Mở ra cả thách thức lẫn cơ hội cho các doanh nghiệp tài chính. Với nền tảng chuyển đổi số vốn được áp dụng từ trước, FE CREDIT đã xây dựng được quy trình khép kín hoàn toàn trực tuyến đơn giản, an toàn. Rút ngắn thời gian có kết quả phê duyệt khoản vay. Và việc thanh toán khoản vay cũng trở nên tiện lợi, nhanh chóng.

FE CREDIT hợp tác cùng ViettelPay
FE CREDIT hợp tác cùng ViettelPay

Với mong muốn không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống cho khách hàng. FE CREDIT và ViettelPay kỳ vọng sự hợp tác lần này cũng như những kế hoạch trong tương lai. Sẽ mang đến nhiều tiện ích, ý nghĩa hơn nữa cho toàn người dân Việt Nam.

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. FE CREDIT vẫn đang duy trì vị thế thống lĩnh thị trường Việt Nam. Với hơn 50% thị phần vay tiêu dùng. FE CREDIT hiện đang cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân. Với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 14 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 10.000 đối tác tại hơn 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *