Hợp đồng giữa G2 Esports với Caps được kéo dài đến năm 2023

Caps gia nhập G2 Esports từ Fantic vào tháng 11 năm 2018. Caps và G2 đã giành chức vô địch LEC 4 lần liên tiếp, đồng thời giành chức vô địch MSI 2019 và á quân Giải vô địch thế giới 2019. Bản thân tuyển thủ này cũng hai lần giành được danh hiệu MVP của LEC và được bình chọn anh ấy là tuyển thủ xuất sắc nhất của MSI 2019 đồng thời được chọn 6 lần lọt vào đội Liên Minh Huyền Thoại tiêu biểu của Châu Âu.

Mới gần đây, hợp đồng mới giữa G2 Esports và Caps sẽ kéo dài đến năm 2023, trong khi các tuyển thủ khác vẫn chưa chắc chắn về tương lai. G2 Esports đã giữ lại Caps thêm một năm nữa. Do đó, theo trang cơ sở dữ liệu của Riot Games, thỏa thuận giữa siêu sao đường giữa này và tổ chức vĩ đại nhất trong lịch sử LEC sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2023. Nào cùng với opsseek.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

Đội tuyển G2 Esports gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Caps

Đội tuyển G2 Esports gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Caps
Đội tuyển G2 Esports gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Caps

G2 Esports gia hạn hợp đồng với Caps. G2 Esports đã có một mùa giải đáng thất vọng khi không thể giành quyền tham dự MSI lẫn CKTG 2021. Tuy nhiên, Caps vẫn là điểm sáng lớn nhất trong đội hình của G2 trong suốt cả 2 giải đấu mùa xuân và mùa hè của LEC.

Trước một số tin đồn về việc thay máu đội hình, G2 Esports đã gia hạn hợp đồng với Caps. Theo thông tin mới nhất từ Cơ sở dữ liệu Hợp đồng Toàn cầu của Riot Games. Hợp đồng mới của G2 Esports và Caps sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2023.

Trước đó, đã có khá nhiều lời đồn về việc G2 Esports sẽ chia tay với đội hình hiện tại sau màn trình diễn đáng thất vọng ở mùa giải vừa qua. Jankos có thể sẽ rời LEC để “dưỡng già” tại LCS. Trong khi đó Rekkles có khả năng bị rao bán.

Thành tích của tuyển thủ Caps

Caps đã gia nhập G2 Esports từ Fantic vào tháng 11/2018. Cùng với G2, Caps đã giành 4 chức vô địch LEC liên tiếp. Đồng thời đăng quang tại MSI 2019 và về nhì tại CKTG 2019. Bản thân tuyển thủ đường giữa này cũng đã 2 lần giành danh hiệu MVP của LEC; được bầu chọn là người chơi xuất sắc nhất tại MSI 2019; và 6 lần lọt vào đội hình tiêu biểu của LMHT châu Âu.

Ở mùa giải 2021, Caps vẫn là người thi đấu năng nổ và hiệu quả nhất trong đội hình G2 Esports. Tuy nhiên, các trụ cột khác như Wunder, Mikyx và Jankos đều sa sút phong độ trầm trọng. Quan trọng hơn cả, việc thiếu vắng một thủ lĩnh như Perkz đã khiến G2 thi đấu chuệch choạch, đặc biệt là trong giai đoạn giữa trận.

Một vài thông tin về tuyển thủ Caps

Một vài thông tin về tuyển thủ Caps
Một vài thông tin về tuyển thủ Caps

Tên thật: Rasmus Borregaard Winther

Quốc tịch: Đan mạch

Ngày sinh: 17/11/1999.

Đội tuyển đang thi đấu: G2 Esports.

Vị trí thi đấu: Mid Lane (Đường Giữa).

Các đội tuyển Caps thi đấu:

  • Năm 2016: Gia nhập đội tuyển DP
  • Năm 2017 – 2018: gia nhập Fnatic
  • Năm 2019 – đến nay : gia nhập G2 Esports

Vào năm 2016 giai đoạn mùa hè: Caps đã gia nhập đổi tuyển DP để chinh chiến giải TBF 2016 lần đầu tiên trong cuộc đời của mình tại Thổ Nhĩ Kỳ khi tiến vào vòng chung kết đối mặt với SUP với chiến thắng 3-0. Với màn thể hiện của mình tại giải đấu này. Chính vì sự thế hiện của anh đã chứng minh cho nhiều người thấy với tài năng đi đường giữa của anh; nên đội tuyển hàng đầu LEC EU chính là đội tuyển Fnatic muốn chia mộ anh. Cũng chính từ đây anh bắt đầu thăng hoa và tham dự các giải lớn lần đầu tiên của anh tại CKTG 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *