Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của ví ShopeePay là gì?

Nếu là một người thường xuyên mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee thì chắc chắc bạn đã biết đến ví điện tử Airpay vì trước đây Shopee hợp tác cùng Airpay giúp người mua có thể thanh toán không tiền mặt. Tuy nhiên sau một thời gian đồng hành cùng Airpay thì tháng 6 vừa rồi Shopee đã cho ra mắt loại ví điện tử của riêng mình mang tên ShopeePay giúp khách hàng mua sắm được an tâm và tiết kiệm hơn thông qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ví điện tử ShopeePay nhé.

Giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm thanh toán số

Từ ngày 8-6, ví điện tử AirPay chính thức thông báo đổi tên thành ví ShopeePay. Cùng với nền tảng hợp tác sẵn có với Shopee. Ví ShopeePay kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng các giá trị tiện ích. Thuận lợi trong việc thanh toán và mua sắm.

Dù đổi tên, số dư ví vẫn sẽ hoàn toàn giữ nguyên sau khi cập nhật ứng dụng ShopeePay. Đồng thời sự thay đổi này được dự đoán sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu ShopeePay. Đến đông đảo người dùng hơn.

Giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm thanh toán số
Giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm thanh toán số

Thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch ngày càng được ưa chuộng trên các nền tảng mua sắm trực tuyến. Theo ghi nhận của Shopee về thị trường thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2020. Dưới tác động của việc giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển. Người tiêu dùng và doanh nghiệp đã nhanh chóng chấp nhận thanh toán kỹ thuật số. Bởi sự tiện lợi và tính bảo mật.

Bên cạnh đó, báo cáo này cũng cho thấy xu hướng sử dụng ứng dụng ví điện tử. Tại các cửa hàng bán lẻ gia tăng. Số lượng cửa hàng là đối tác tại Việt Nam sử dụng hình thức thanh toán qua ví điện tử. Cũng đã tăng gấp 2 lần trong năm 2020. Bao gồm những đối tác như 7-Eleven, MyKingdom và Guardian.

Theo các chuyên gia, thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch. Đang được ưa chuộng trên các sàn thương mại điện tử. Việc ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận với thương mại điện tử. Sẽ thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt khi mua sắm tại các cửa hàng.

Giúp khách hàng có thêm nhiều ưu đãi

Cùng với việc đổi tên và nhận diện thương hiệu, ShopeePay kết hợp cùng Shopee, mang đến những trải nghiệm mua sắm và thanh toán mới. Như người mua hàng có thể tận hưởng việc mua sắm và thanh toán tiện lợi, an toàn, liền mạch. Đồng thời nhận được nhiều ưu đãi đi kèm với giá trị hấp dẫn khi sử dụng ví ShopeePay.

Bắt đầu từ ngày 8-6, người dùng dễ dàng nhận được hàng loạt mã giảm giá lên đến 50%. Áp dụng cho nhiều ngành hàng trên Shopee. Trong khi đó, ShopeePay sẽ khởi động chương trình. “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” từ ngày 13 đến 16-6 cho người dùng. Khi tham gia mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee và thanh toán qua ví ShopeePay. Theo đó, người dùng ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền. Gồm: mã mua sắm với mức giảm đến 50%. Cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng, và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

ShopeePay còn có chương trình quà tặng trị giá 300.000 đồng cho người dùng mới. Cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khi tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng Shopee. Không dừng lại ở đó, ví ShopeePay sẽ tung ra nhiều ưu đãi giá trị khác cho người dùng mỗi ngày khi thực hiện thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood.

Mua sắm, thanh toán tiện lợi và tiết kiệm hơn

Mua sắm, thanh toán tiện lợi và tiết kiệm hơn
Mua sắm, thanh toán tiện lợi và tiết kiệm hơn

Với nền tảng phát triển vững chắc của AirPay kết hợp cùng lợi thế sẵn có của Shopee. Ví ShopeePay mang đến trải nghiệm thanh toán số tiện lợi và an toàn hơn. Theo tiêu chuẩn PCI DSS giúp bảo mật thông tin giao dịch cá nhân tuyệt đối. Đơn giản hóa quy trình mua hàng và thanh toán của người dùng.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng hấp dẫn. Đồng thời sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm, thanh toán tiết kiệm, nhiều niềm vui hơn. Riêng đối với đối tác kinh doanh, ShopeePay hỗ trợ tăng độ hiển thị trực tuyến, đồng thời tạo điều kiện để đối tác tiếp cận và nắm bắt nhiều cơ hội tăng trưởng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *