Napthengay lừa đảo gây hoang mang giới gamer và sự thật!

Nạp game trên Napthengay khá “easy”, nhưng đó là đối với các gamer chơi lâu năm thôi. Còn với các game thủ mới tập tành chơi, có lẽ vẫn sẽ gặp chút rắc rối. Đôi khi còn bị lừa một số lần rồi mới rút được bài học. Nhiều gamer phản ánh về Napthengay lừa đảo nhưng sự thật có phải thế? Napthengay vn thì khá nổi tiếng rồi, nên nó dính phải tin đồn lừa đảo có lẽ cũng làm kha khá người ngạc nhiên. Vậy sự thật như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu và làm rõ tin đồn Napthengay lừa đảo trong bài viết dưới. 

Thông tin sơ lược: Napthengay là gì? Napthengay lừa đảo?

Napthengay là gì? Napthengay lừa đảo?
Napthengay là gì? Napthengay lừa đảo?

Napthengay vn (nạp thẻ ngay) là trang web khá nổi tiếng. Nó là một trong những điểm đến quen thuộc của những game thủ khi họ cần nạp thẻ để mua phụ kiện game, trang bị game, thẻ Garena, thẻ Zing, V-coin… Napthengay vn được tạo ra nhằm mở rộng thị phần, tăng độ nhận biết thương hiệu để càng ngày càng nhiều gamer biết tới và tham gia nạp thẻ ngay tại đây.

Thông tin cơ bản Napthengay:

  • CTCP FUNTEK VIỆT NAM
  • Giấy phép ĐKKD: 0109054589 được cấp ngày 06/01/2020
  • Địa chỉ: .31 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, thủ đô Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 0776 395 737 – 0819 323 193
  • Email: [email protected]
  • Website: https://napthengay.vn/

Các đối tượng giả mạo Napthengay lừa đảo thế nào?

Mua thẻ tại Napthengay.vn được giảm giá hời
Mua thẻ card tại Napthengay.vn được giảm giá hời

Hiện nay, không thiếu gì các website mạo danh lừa đảo, nhất là các nền tảng nạp tiền, lại càng dễ bị mạo danh lừa đảo. Những đối tượng lừa đảo thường sử dụng nhiều chiêu trò khác nhau. Khi chiêu trò này đã “quen mặt” thì lại sử dụng chiêu trò khác thay thế. Nếu bạn không biết được các chiêu trò này, rất dễ bị lừa đảo mất tiền oan. Vậy các đối tượng giả mạo Napthengay lừa đảo như thế nào?

Đối tượng này sẽ giả mạo nhân viên của VNG chat online với người dùng. Chúng thông qua các nền tảng mạng xã hội như FB, Zalo, Telegram hoặc chat trong game… để tìm đối tượng để lừa đảo. Chúng gửi link truy cập vào website giả mạo Napthe ngay lừa đảo. Và thông báo rằng gamer đã nhận được một phần thưởng nào đó từ hệ thống với voucher Napthengay/Napthengay Garena có giá trị tương đối lớn.

Để nhận thưởng, gamer phải truy cập đường dẫn mà chúng đã gửi ban đầu. Nạp phí và đổi điểm thì mới nhận thưởng được. Vậy là, sau khi truy cập link, gamer bị hack tài khoản game, hay thậm chí tệ hơn là tài khoản ngân hàng hay ví điện tử.

Ngoài ra, các đối tượng này sử dụng chiêu trò dụ dỗ gamer nạp phí càng cao thì mức ưu đãi nhận được càng lớn. Đối với những ai có lòng tham, rất dễ nạp nhiều tiền hay thậm chí là toàn bộ số tiền mình có. Kết quả là tiền mất sạch.

Napthengay vn có uy tín không?

Qua phần chia sẻ trên, có lẽ bạn đọc đã có câu trả lời cho thắc mắc Napthengay lừa đảo không rồi. Thực ra, không phải Napthengay lừa đảo mà là do có các đối tượng giả mạo Nạp thẻ ngay để lừa đảo mà thôi. Do vậy, các gamer cần hết sức cẩn thận khi nạp game. Chỉ nạp game tại website của nền tảng là https://napthengay.vn/. Không tồn tại bất kỳ website nào khác đâu nhé. Ngoài ra, gamer còn có thể sử dụng ví điện tử, tài khoản ngân hàng, các ứng dụng ZaloPay, VNPay, Viettel Money để nạp tiền.

Một số thông tin bạn cần biết về Napthengay.vn

Mua thẻ game Napthengay.vn thanh toán qua Momo
Mua thẻ game bằng Napthengay.vn thanh toán qua Momo

Những loại thẻ có thể mua được trên Napthengay vn: Gamer có thể truy cập Napthengay.vn để mua các loại thẻ sau: Garena, Gate, Funcard, Oncard, Zing, Vcoin, Appota, Bit, Sohacoin, HPCODE, Scoin…

Các hình thức thanh toán đang có trong Napthengay vn bao gồm: Ví điện tử viettel pay, Zalopay, Momo, Thẻ ngân hàng nội địa, Thẻ tín dụng quốc tế…

Lợi ích khi mua thẻ tại đây:

  • Miễn phí mua thẻ, giảm giá. Ví dụ mua thẻ 100,000 sẽ được ưu đãi 2,500, như vậy, bạn chỉ cần trả 97,500 thôi.
  • Mã thẻ seri được gửi trực tiếp vào email mà gamer cung cấp, đảm bảoan toàn và bảo mật tuyệt đối.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu về Napthengay lừa đảo không và các thông tin liên quan đến Napthengay.vn. Hy vọng qua bài viết này, các gamer sẽ có cái nhìn khách quan và đánh giá đúng về các thông tin Napthengay lừa đảo tràn lan trên mạng. Tóm lại, Napthengay là nền tảng nạp tiền uy tín, bạn có thể truy cập website chính chủ https://napthengay.vn/ để nạp tiền nhé!

>>> Bạn cần nạp thẻ Garena FF ngay lúc này để mua kim cương mở box, tham dự sự kiện hay tậu đồ trong game nhằm nâng cao sức mạnh và cảm hứng lúc chơi Free Fire phải không? Hãy truy cập Napthe FF để xem ngay 6 cách napthe.vn FF mới nhất tại đây nhé!

Tổng hợp: opsseek.com

One thought on “Napthengay lừa đảo gây hoang mang giới gamer và sự thật!

  1. Pingback: Napthengay lừa đảo gây hoang mang giới ga...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *