Netflix tung 15 phút đầu của Money Heist mùa năm với nhiều tình huống kịch tính

Money Heist (Phi vụ triệu đô) vừa ra mắt mùa 5 trên Netflix. Money Heist mùa năm gồm hai phần, phần một sẽ được phát sóng vào ngày 3 tháng 9 và phần hai sẽ được phát trực tiếp vào ngày 3 tháng 12. Phần 1 của loạt phim ‘Money Heist’ (Phi vụ triệu USD) đang gây sốt tại nhiều quốc gia. Phim gây sốc vì để một nhân vật quan trọng chết, phim kết thúc bằng sự tuyệt vọng của tên cướp đeo mặt nạ Salvador Dali. Ngay sau khi phát hành, phim đã đứng đầu về độ ăn khách trên Netflix Việt Nam.

Money Heist mùa năm

Giáo sư – do Álvaro Morte đóng – bị dí súng vào đầu, băng cướp áo đỏ hoảng loạn trong phần mới của loạt phim “Money Heist”. Tiếp nối sự dang dở của mùa 4, Money Heist 5 khai thác tiếp cuộc đấu trí của băng cướp ngân hàng của Giáo Sư với thanh tra Alicia Sierra và cảnh sát Tây Ban Nha.

Money Heist (tên tiếng Tây Ban Nha: La Casa De Papel, tên tiếng Việt: Phi vụ triệu USD) vừa ra mắt mùa 5 trên Netflix. Mùa 5 gồm 2 phần, phần một đã phát hôm 3-9, còn phần hai sẽ được phát trực tuyến vào ngày 3-12. Ngay khi ra mắt, phim đứng thứ nhất thịnh hành trên Netflix Việt Nam. Đây là chiến lược phát hành thông minh vì sau cái kết ngỡ ngàng của phần một, khán giả toàn cầu đang sôi sục đón đợi phần hai.

Money Heist mùa năm
Money Heist mùa năm

Netflix tung 15 phút đầu của Money Heist mùa năm

Ngày 2/9, Netflix tung 15 phút đầu của Money Heist mùa năm, hé lộ nhiều chi tiết liên quan đến số phận các nhân vật. Trong hai phút đầu, video tóm tắt lại những gì diễn ra trong mùa bốn. Nữ thanh tra Sierra (Najwa Nimri) tìm được nơi trú ẩn của Giáo sư (Álvaro Morte), dùng súng khống chế anh. Trong khi đó, nhóm Tokyo (Úrsula Corberó) trụ ở ngân hàng Tây Ban Nha hơn 100 tiếng. Kế hoạch giải cứu Lisbon (Itziar Ituño) thành công nhưng mọi thứ dần trở nên hỗn loạn. Lần đầu tiên băng cướp chuyên nghiệp không có kế hoạch B để tẩu thoát. Quân đội lại đang kéo đến càng khiến tình hình trở nên căng thẳng.

Video cũng có những đoạn hồi tưởng (flashback) về nhân vật Berlin (Pedro Alonso) khi còn sống; đang nói chuyện với con trai Rafael (Patrick Criado). Trước khi vụ cướp xảy ra, Giáo sư và Lisbon đang nằm cạnh nhau trên giường, trao đổi về việc quân đội chống lại băng cướp. Sau đó, phim quay lại bối cảnh hiện tại khi các thành viên của nhóm Tokyo tranh cãi gay gắt trong ngân hàng. Video kết thúc bằng đoạn hội thoại của Tokyo và Lisbon, còn Giáo sư tìm cách thương lượng với Sierra.

Loạt phim “Money Heist”

Loạt phim “Money Heist”
Loạt phim “Money Heist”

Mùa được chia làm hai phần; mỗi phần năm tập. Phần đầu ra mắt ngày 3/9, phần hai phát hành ngày 3/12; kết thúc số phận băng cướp thế kỷ. Phim quy tụ dàn diễn viên cũ gồm: Pedro Alonso, Miguel Herrán, Jaime Lorente, Esther Acebo, Enrique Arce…

Money Heist là series của Tây Ban Nha do Alex Pina sáng tạo; thuộc thể loại hành động, giật gân. Nội dung kể về băng cướp ngân hàng đeo mặt nạ với mỗi nhân vật có bí danh là một thành phố nổi tiếng; ngoại trừ người chỉ đạo từ xa là Giáo sư. Loạt phim bắt đầu ra mắt ở quê nhà từ năm 2017. Sau đó được Netflix mua bản quyền và phát trực tuyến. Đến nay, series nhiều lần vào top phim trực tuyến được xem nhiều trên Netflix. Và đoạt nhiều giải thưởng bao gồm Emmy 2018 cho “Series chính kịch xuất sắc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *