Những cơ sở uy tín giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính

Nhu cầu vay vốn là một trong những điều thiết yếu mà ai cũng một lần cần đến nhất là khi chúng ta gặp sự cố hay các tình huống bất khả kháng cần vay vốn gấp hay đơn giản là muốn gửi tiết kiệm và đầu tư. Tuy nhiên tìm được một cơ sở uy tín, thủ tục gọn lẹ cùng những ưu đãi hấp dẫn luôn là một bài toán khó với các nhân hay doanh nghiệp. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giải pháp giúp giải quyết những vấn đề khó khăn trong tài chính nhé.

Những dịch vụ tài chính số phổ biến

Dịch vụ tài chính (DVTC) số (DFS) bao gồm các sản phẩm và DVTC. Như: Thanh toán, tín dụng, tiết kiệm, chuyển tiền và bảo hiểm thông qua các kênh kỹ thuật số (KTS). Theo Ngân hàng Thế giới, DFS là các DVTC. Dựa trên công nghệ KTS trong phân phối các dịch vụ đó và sử dụng bởi người tiêu dùng (NTD).

Những dịch vụ tài chính số phổ biến
Những dịch vụ tài chính số phổ biến

Thanh toán: Các tổ chức phát hành tiền điện tử phi ngân hàng. Như nền tảng thương mại điện tử (TMĐT). Hoặc nhà khai thác viễn thông có cơ sở người dùng lớn. Chẳng hạn như Go-Jek, Alibaba. Và Safaricom đang cho phép thanh toán KTS và các công cụ tiết kiệm đơn giản. Bằng điện thoại di động (ĐTDĐ), mã QR và đại lý mạng lưới. Khả năng gửi các khoản thanh toán nhỏ một cách an toàn với giá rẻ. Nó đã làm cho việc thanh toán các sản phẩm và dịch vụ trở nên dễ dàng. Khi các chủ thể mua bán ở mọi nơi.

Vay vốn tại công ty tài chính TNHH ngân hàng Việt Nam thịnh vượng FeCredit

Trong các hoạt động kinh doanh thường nhật. Đôi khi doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp về vốn vay từ các tổ chức tài chính khác. Do đó, việc lựa chọn một tổ chức tài chính tốt, các dịch vụ hỗ trợ. Cũng như quy trình thủ tục dễ dàng, mau lẹ, luôn là băn khoan của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn biết đến giải pháp hỗ trợ tài chính tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Là một trong những công ty tài chính được biết đến nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với các khách hàng cá nhân. FE CREDIT đang ngày càng khẳng định vị trí của mình ở lĩnh vực cho vay tài chính. Nhất là cho vay tiêu dùng. Ít ai biết, FE CREDIT xuất phát điểm từ Khối Tín Dũng Tiêu Dùng. Trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Và đã có mặt tại Việt Nam gần 6 năm, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây chính là một trong những tổ chức cho vay tài chính tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay.

Trụ sở chính: tầng 2, tòa nhà REE Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39333 888

Vay vốn tại tập đoàn HomeCredit

Tập đoàn Home Credit tuy mới xuất hiện ở Việt Nam được 8 năm. Nhưng trên thế giới, tập đoàn này đã xuất hiện từ năm 1997 tại công hòa Czech. Đây là một trong những tổ chức tài chính rất có uy tín. Đây là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính của thế giới. Được biết, kể từ khi thành lập đến giờ, Home Credit đã bành trướng. Mở rộng thị trường của mình để phục vụ cho hơn 41 triệu khách hàng trên thế giới nói chung. Và 6,5 triệu khách hàng tại Việt Nam nói riêng. Do đó, không thể nghi ngờ rằng Home Credit chính là một trong những công ty tài chính cực kỳ uy tín. Thuộc vào loại bậc nhất trong lĩnh vực cho vay. như vay tiêu dùng, vay tín chấp, với những thủ tục hết sức đơn giản.

Trụ sở chính: 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 38999666

Xoay vốn tại công ty TNHH ngân hàng Sài Gòn thương tín Sacombank – SBL

Xoay vốn tại công ty TNHH ngân hàng Sài Gòn thương tín Sacombank - SBL
Công ty TNHH ngân hàng Sài Gòn thương tín Sacombank – SBL

Sacombank – SBL hay còn gọi là Công ty TNHH một thành viên cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương tín. Xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 1991, Sacombank – SBL luôn phát triển và đổi mới không ngừng. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính khác nhau không chỉ cho khách hàng cá nhân. Mà còn cho khách hàng doanh nghiệp. Mục tiêu trong tương lai của Sacombank – SBL. Chính là sẽ trở thành công ty cho thuê tài chính có chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Trụ sở chính: số 230 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39326820

Xoay vốn tại công ty TNHH quản lý quỹ kỹ thương (Techcom Capital)

Techcom Capital được thành lập từ năm 2008 bởi công ty mẹ là Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Mang trong mình mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư và tư vấn tài chính cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng hơn. Trong việc tái cơ cấu doanh nghiệp, M&A, hay huy động vốn,… Techcom Capital đã không ngừng nâng cao và đổi mới các dịch vụ hỗ trợ. Để đạt được mục tiêu lớn lao này.

Trụ sở chính: tầng 10, Techcombank Tower, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39446368

Vay vốn tại ngân hàng TNHH 1 thành viên ANZ

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Với mạng lưới giao dịch khắp Việt Nam. ANZ luôn cung cấp được các dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ cũng như quản lý tài sản. Các dịch vụ về tài chính và tiêu dùng. Cũng như các dịch vụ tài chính cho cả doanh nghiệp và các tổ chức, các khối khách hàng công. Với việc xác định rõ hướng đi riêng về hỗ trợ tài chính. ANZ dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Vay vốn tại ngân hàng TNHH 1 thành viên ANZ
Ngân hàng TNHH 1 thành viên ANZ

Trụ sở chính: tầng 7, tòa nhà Suncity, số 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1900 1276 và 028 38815977

Tuy nhiên, các tổ chức tài chính trên thường yêu cầu điều kiện vay khá phức tạp cũng như thời gian thẩm định và giải ngân khá dài . Trong trường hợp có nhu cầu giải ngân nhanh , thủ tục đơn giản có thể tìm hiểu thêm một giải pháp tài chính rất mới đó là dịch vụ cầm đồ trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *