Spotify dự kiến phát hành Album mở rộng của nhóm nhạc NCT 127

Nhân dịp phát hành album Sticker của NCT 127, Spotify cũng sẽ phát hành “Chào mừng đến với NCT 127 Sticker – Danh sách phát mở rộng” vào ngày 10 tháng 9 này. Tiếp theo, album mở rộng trên Spotify sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9, bao gồm những nội dung quen thuộc và độc quyền từ NCT 127, chắc chắn sẽ khiến cộng đồng NCTzen đón nhận nồng nhiệt. Đây là sản phẩm dành cho cả người dùng miễn phí và người dùng có tài khoản Premium. Danh sách phát và album mở rộng của NCT 127 trên Spotify sẽ bao gồm những nội dung quen thuộc và độc quyền.

Nhóm nhạc NCT 127

NCT 127 là nhóm nhỏ thứ hai của nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT; hoạt động chủ yếu tại Seoul, được thành lập và quản lý bởi SM Entertainment. Tên gọi của nhóm được lấy ý tưởng từ tên viết tắt của Neo Culture Technology và con số 127; kinh độ của thành phố Seoul, thị trường mà nhóm hướng đến. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2016 với đĩa đơn “Fire Truck”, với đội hình ban đầu gồm bảy thành viên: Taeil, Taeyong (trưởng nhóm), Yuta, Jaehyun, Winwin, Mark, và Haechan.

Mini album ra mắt của nhóm, NCT #127; đã gây tiếng vang lớn ngay từ thời điểm ra mắt. Và mang về cho nhóm giải Nghệ sĩ mới (Best New Group) tại các giải thưởng âm nhạc lón nhỏ tại Hàn Quốc vào năm 2016. Hai thành viên Doyoung và Johnny gia nhập nhóm vào tháng 12 năm 2016; không lâu trước khi nhóm ra mắt mini album Limitless vào đầu năm 2017. Jungwoo, thành viên cuối cùng; được giới thiệu vào tháng 9 năm 2018 trước khi nhóm ra mắt album phòng thu đầu tiên; Regular-Irregular (2018).

Nhóm nhạc NCT 127
Nhóm nhạc NCT 127

Thàn tích của NCT 127

Từ khi ra mắt, NCT 127 đã phát hành hai album phòng thu; hai album tái phát hành và bốn mini album tại Hàn Quốc. Tên tuổi của nhóm bắt đầu được chú ý từ năm 2017 với “Cherry Bomb”; được xem là một trong những ca khúc tiêu biểu nhất của nhóm. Và được truyền thông quốc tế đánh giá cao sau khi album phòng thu đầu tay của nhóm và ca khúc chủ đề; “Regular” được phát hành vào năm 2018.

Sức ảnh hưởng của nhóm trên phạm vi toàn cầu đã thúc đẩy công ty chủ quản của nhóm; SM Entertainment, ký kết tiếp thị và phân phối với Capitol Music Group và Virgin Music Label & Artist Services vào tháng 4 năm 2019. NCT 127 sau đó ra mắt mini album We Are Superhuman vào năm 2019. Và album phòng thu tiếng Hàn thứ hai; Neo Zone, vào năm 2020. Neo Zone trở thành sản phẩm đầu tiên của nhóm lọt vào top 5 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Và tiêu thụ được trên 1 triệu bản. Nhóm cũng đã lấn sân sang thị trường âm nhạc Nhật Bản vói phiên bản tiếng Nhật của đĩa đơn “Limitless”; một mini album và một album phòng thu.

Spotify dự kiến phát hành Album mở rộng Chào mừng đến với NCT 127 Sticker của nhóm nhạc NCT 127

NCT 127 dự kiến trình làng nhiều ca khúc hấp dẫn trên nền tảng Spotify. Spotify dự kiến phát hành phần mở đầu thuộc Ablum mở rộng của nhóm nhạc NCT 127 với tên gọi Chào mừng đến với NCT 127 Sticker; Danh sách phát mở rộng vào ngày 10.9. Sau đó, album phòng thu của nhóm cũng sẽ ra mắt vào lúc 11 giờ ngày 17.9 (theo giờ Việt Nam).

Ablum Chào mừng đến với NCT 127 Sticker
Ablum Chào mừng đến với NCT 127 Sticker

Các bài hát trong album được các thành viên trong nhóm NCT 127 lựa chọn cẩn thận để thể hiện đúng chất nhạc và thị hiếu khán giả. Trong đó, có 11 ca khúc hoàn toàn mới từ NCT 127; có nhịp điệu hip hop và R&B.

NCT 127 cho biết: “Chúng mình rất nóng lòng chờ đợi người hâm mộ trải nghiệm Album mở rộng trên Spotify của nhóm. Vì không thể gặp nhau trực tiếp nên chúng tôi hy vọng rằng album này có thể giúp mình kết nối trực tuyến với người hâm mộ. Đồng thời, chúng tôi mong rằng họ cảm nhận được tình yêu và tâm huyết mà nhóm gửi gắm…”.

Kossy Ng, Trưởng bộ phận Âm nhạc châu Á tại Spotify cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với NCT 127 trong việc ra mắt album đáng mong đợi lần này. Và đưa người hâm mộ đến gần hơn với nhóm… Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ hài lòng khi thưởng thức những nội dung sắp tới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *