3 ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Ví điện tử đang là một trong những nền tảng thanh toán trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay khi người dùng có thể dễ dạng nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử giúp người dùng thanh toán được nhiều loại hóa đơn, dịch vụ như tiền điện, nước, nạp thẻ điện thoại, nạp data tốc độ cao hay thậm chí là thanh toán grap, mua vé máy bay,… Chính những lợi ích nổi trội này mà ngày càng nhiều người chuyển sang dùng ví điện tử thay cho thanh toán tiền mặt. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những loại ví điện tử uy tín đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé.

Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo
Ví Momo

Top 3 thị trường thanh toán qua ứng dụng trên điện thoại di động tại Việt Nam vẫn đang là các ứng dụng của doanh nghiệp trong nước. Thị trường Việt Nam hiện nay đang có 60% dân số là những người trẻ, dưới 35 tuổi. Họ có hiểu biết về công nghệ và sẵn sàng tiếp nhận các dịch vụ mới. Sự ủng hộ của Chính phủ trong thanh toán không dùng tiền mặt đã giúp cho các ví. Là giải pháp thanh toán trên điện thoại bùng nổ trong những năm gần đây.

Mặc dù nhiều ứng dụng thanh toán, ví ngoại – với tiềm lực tài chính khủng. Đang bung tiền phát triển thị trường mạnh tại Việt Nam. Nhưng dẫn đầu hiện vẫn đang là các sản phẩm nội.  Momo hiện nay là ví điện tử có số lượng người dùng và lượt tải lớn nhất trong 6 tháng đầu năm 2021. Với tổng lượt cài đặt từ 1/2019 – 6/2021 là gần 11,8 triệu.

Tổng lượt cài đặt tích lũy là 26,2 triệu và số người dùng hoạt động là hơn 11,8 triệu. Momo đang khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Khi là một trong những ví điện tử đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Ví ViettelPay

Tuy mới ra mắt 2 năm gần đây. ViettelPay luôn nằm trong top những ứng dụng ví điện tử được ưa chuộng. Bởi những tính năng tiện lợi của nó, so với Momo. Tổng lượt cài đặt trong 6 tháng đầu năm 2021 của ViettelPay khiêm tốn hơn. Ở mức 7,13 triệu lượt.

Tổng lượt cài đặt tích lũy là 13,9 triệu và số người dùng hoạt động 4,08 triệu. ViettelPay đang không ngừng triển khai ưu đãi. Để có thể cạnh tranh với những ví điện tử khác trên thị trường Việt Nam.

Ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay
Ví ZaloPay

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến trong nhóm những loại ví được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với những tính năng độc đáo. Hiện nay, ứng dụng này nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân cũng như các đơn vị, công ty và đặc biệt là các Start-up.

Ứng dụng ZaloPay được phát triển bởi công ty VNG. Một sản phẩm hoàn toàn mang thương hiệu Việt Nam. Và gia nhập thị trường ví điện tử trên thế giới. Nó không chỉ giúp người dùng thanh toán di động đáng tin cậy. Thuận tiện hơn trong các giao dịch trực tuyến mà còn đảm bảo tính bảo mật cực kỳ cao.

Không hề kém cạnh trên sàn đấu. ZaloPay đang cố gắng bắt kịp với các đối thủ trên thị trường. Với tổng lượt cài đặt 1/2019 – 6/2021 là 4,16 triệu. Tổng lượt cài đặt tích lũy là 9,66 triệu và số người dùng hoạt động là hơn 11,8 triệu. ZaloPay đang chứng minh dịch vụ của mình đủ sức lôi kéo người tiêu dùng khi tích hợp được dịch vụ của mình với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *