Zinvest Club – câu lạc bộ đầu tư chứng khoán dành cho GenZ được thành lập bởi VPS

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS, được thành lập vào năm 2006, là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với quy mô tổng tài sản trên 5.600 tỷ đồng và vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng. VPS cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng cao tạo nên giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp, bao gồm: dịch vụ tài chính, môi giới chứng khoán, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính,… Mới đây, công ty này đã cho ra mắt một cộng đồng đầu tư chứng khoán có tên gọi “Zinvest – Đầu tư chuẩn Z” dành cho thế hệ Z. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cộng đồng này nhé!

VPS mang tới cho thế hệ Z một cộng đồng đầu tư chứng khoán với tên gọi ‘Zinvest – Đầu tư chuẩn Z’

(ĐTCK) Từ ngày 10/08/2021, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tiên phong mang tới cho thế hệ Z một cộng đồng đầu tư chứng khoán với tên gọi ‘Zinvest – Đầu tư chuẩn Z’; góp phần phát triển cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam một cách bền vững.

Cộng đồng đầu tư Zinvest ra đời nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trẻ, đặc biệt là thế hệ Z (sinh từ năm 1996 -2003) có cơ hội tìm hiểu và làm quen với đầu tư tài chính dễ dàng và nhanh chóng hơn thông qua hàng loạt những hoạt động đào tạo, hướng dẫn từ chuyên gia để “cầm tay chỉ việc”, đặc biệt là cơ hội “thực chiến” với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khởi sự đầu tư tại VPS.

VPS ra mắt cộng đồng Zinvest
Công ty cổ phần Chứng khoán VPS

Một số ưu đãi của VSP dành cho khách hàng khi tham gia Zinvest

Theo đó, khi mở tài khoản tại VPS từ ngày 01/08/2021, khách hàng thuộc thế hệ Z sẽ được tặng phí giao dịch 1 tỷ đồng trên tất cả các tiểu khoản trong vòng 1 năm kể từ ngày mở tài khoản; Lãi suất ưu đãi lên tới 6,8% trên tiểu khoản 6 trong 30 ngày đầu tiên; và 9,8% từ ngày 31 đến 1 năm kể từ ngày mở tài khoản. Đào tạo miễn phí do các chuyên gia hàng đầu của VPS trực tiếp hướng dẫn.

Mọi hoạt động đầu tư của Zinvest được thực hiện 100% trực tuyến. Từ việc mở tài khoản eKYC tới việc lựa chọn sản phẩm đầu tư; và giao dịch đều diễn ra trên một nền tảng – VPS SmartOne.

Zinvest Club by VPS – Câu lạc bộ đầu tư chứng khoán dành cho GenZ

Bên cạnh những trải nghiệm đầu tư dễ dàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn riêng biệt, nhà đầu tư Zinvest cũng đồng thời sẽ là thành viên của Zinvest Club by VPS – Câu lạc bộ đầu tư chứng khoán đầu tiên dành cho GenZ do một công ty chứng khoán thành lập.

Đây là nơi sẽ diễn ra nhiều hoạt động giao lưu thực tế, bổ ích. Hướng đến mục tiêu tạo lập cộng đồng những nhà đầu tư Thế hệ Z am hiểu về đầu tư; cùng nhau từng bước chinh phục mục tiêu tự chủ tài chính; và kiến tạo giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Trong suốt quá trình đầu tư, thành viên Zinvest sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia uy tín trong ngành, từ đó tích lũy được những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, những thông tin cập nhật, giúp cho các nhà đầu tư trẻ có con đường nhanh nhất đến với thành công.

Đồng thời, các thành viên cộng đồng Zinvest cũng có nhiều cơ hội để học hỏi; trải nghiệm môi trường làm việc trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán; cơ hội nghề nghiệp và hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia và cộng sự tại VPS.

VPS ra mắt Zinvest dành cho GenZ
Zinvest Club by VPS – Câu lạc bộ đầu tư chứng khoán dành cho GenZ

VPS – một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam

VPS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn; ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được đào tạo trong nước và quốc tế. Ngoài các chế độ phúc lợi theo quy định; nhân sự đến với VPS còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. Đặc biệt nhân sự được tuyển mới sẽ tham gia vào quy trình đào tạo bài bản; chuyên nghiệp cũng như các khóa đào tạo nâng cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hiện VPS đang là một trong những công ty chứng khoán; có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Kết thúc 6 tháng đầu năm nay, VPS dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên cả HOSE, HNX và UPCoM với thị phần tương ứng là 15,12%; 13,67% và 17,87%. Ngoài ra, VPS vẫn tiếp tục duy trì thị phần vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 54,35%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *